vị trí của bạn Home tin tức bóng đá mới nhất

Xuân Trường lăn xả như chiến binh trong trận chung kết King’s Cup 2019

Xuân Trường đã thi đấu đầy quyết tâm trong cuộc đọ sức với Curacao tại chung kết King’s Cup tối 8/6

Xuân Trường lăn xả như chiến binh trong trận chung kết Kings Cup 2019 - Ảnh 1.

Xuân Trường đã thi đấu đầy quyết tâm trong cuộc đọ sức với Curacao tại chung kết King’s Cup tối 8/6 như món quà chia tay dành tặng những người bạn của mình chuẩn bị trở lại Việt Nam.

Xuân Trường lăn xả như chiến binh trong trận chung kết Kings Cup 2019 - Ảnh 2.

Chỉ sau hôm nay, anh sẽ lại trở nên cô đơn giữa thành phố Buriram đầy tươi đẹp. Sau trận đấu này, Xuân Trường sẽ phải tạm biệt những người bạn sau một tuần được tập luyện và thi đấu bên nhau.

Xuân Trường lăn xả như chiến binh trong trận chung kết Kings Cup 2019 - Ảnh 3.

Dù chỉ được HLV Park Hang-seo sử dụng trong 45 phút đầu tiên nhưng Xuân Trường đã thể hiện một nỗ lực rất lớn. Thể hình thấp bé hơn, thể lực không bằng đối thủ nhưng tiền vệ người Tuyên Quang thi đấu đầy mạnh mẽ, không ngại va chạm.

Nhìn Xuân Trường thi đấu, nhiều người liên tưởng tới sự nỗ lực của một “chiến binh”.

Xuân Trường lăn xả như chiến binh trong trận chung kết Kings Cup 2019 - Ảnh 5.

Không chỉ có Xuân Trường, Công Phượng cũng sẽ chia tay những người bạn thân thiết sau giải đấu này để lên đường thực hiện chuyến phiêu lưu tại châu Âu, tại nước Pháp đầy lãng mạn.

Những pha xử lý của tiền đạo mang áo số 10 chứa đựng đầy sức mạnh. Chỉ là một giải giao hữu nhưng đây là cơ hội hiếm hoi Phượng được thi đấu bên những người bạn đã cùng anh kề vai sát cánh.

Sự tiếc nuối hiện rõ trên gương mặt chàng trai Nghệ An mỗi lần bỏ lỡ. Nhưng không sao, đó mới là Công Phượng. Anh sẽ trở lại mạnh mẽ hơn sau những lần bỏ lỡ. Bởi anh luôn là như vậy, lầm lũi tiến lên trong mọi hoàn cảnh.

lịch bóng đá vnfrank lampardbóng đá quốc tếgame bóng đábóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmn,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.d21-gaming.com/557/xuan-truong-lan-xa-nhu-chien-binh-trong-tran-chung-ket-kings-cup-2019/