vị trí của bạn Home tin tức thể thao 24/7

Người hâm mộ thót tim trong khoảnh khắc Tuấn Anh đau đớn ngã trên sân ở trận hòa Thái Lan

Tuấn Anh là cầu thủ được đánh giá hay nhất bên phía đội tuyển Việt Nam trong cuộc đối đầu với Thái L

 - Ảnh 1.

Tuấn Anh là cầu thủ được đánh giá hay nhất bên phía đội tuyển Việt Nam trong cuộc đối đầu với Thái Lan. Anh tả xung hữu đột ở tuyến giữa, tranh chấp tích cực và không ngại cầm bóng để thoát pressing của đối phương. Ảnh: Tiến Tuấn.

Trong hiệp 2, Tuấn Anh có một pha va chạm khá mạnh với đối phương, anh phải nằm sân một lúc và lộ vẻ đau đớn. Nhìn hình ảnh này của Tuấn Anh, nhiều người bỗng dưng cảm thấy lo lắng cho cầu thủ có tiền sử chấn thương dày đặc như thế này. Ảnh: Hiếu Lương.

 - Ảnh 3.

Thế rồi, Tuấn Anh vẫn gượng dậy và tiếp tục chiến đấu bình thường. Ảnh: Hiếu Lương.

 - Ảnh 4.

Tiền vệ sinh năm 1995 xách cổ áo với tâm thế sẵn sàng, đôi tay lấm lem đất và cỏ khiến hình ảnh của anh bỗng dưng giàu sức chiến đấu lạ thường. Ảnh: Hiếu Lương.

Tuấn Anh được xếp đá cặp với Hùng Dũng ở trung tâm hàng tiền vệ đội tuyển Việt Nam. Công việc của cả hai trận này chủ yếu là phòng ngự, ngăn cản đối phương và liên tục phải tranh chấp.Ảnh: Hiếu Lương.

 - Ảnh 6.

Dù thể trạng chưa phải hoàn hảo nhất, dù chấn thương có thể vẫn còn là ám ảnh nhưng Tuấn Anh vẫn không ngừng đeo bám bất kỳ cầu thủ nào. Ảnh: Hiếu Lương.

 - Ảnh 7.

Ngôi sao số 1 của đội tuyển Thái Lan, Chanathip Songkrasin, là người bị Tuấn Anh theo kèm ráo riết như hình với bóng. Ảnh: Tiến Tuấn.

 - Ảnh 8.

Cuộc đấu giữa Tuấn Anh và Chanathip ở tuyến giữa đội tuyển Việt Nam tối qua (5/9) trở nên cực kỳ quan trọng. Anh hạn chế tầm ảnh hưởng của số 10 rất nhiều. Ảnh: Tiến Tuấn.

 - Ảnh 9.

Tuấn Anh cũng thường xuyên tranh cướp bóng hợp lệ. Tuy nhiên, trong trận này, anh cũng có 1, 2 tình huống bắt buộc phải phạm lỗi với đối phương khi nguy cấp, điển hình là tình huống chặn Supachok khi anh này đột phá bên hành lang cánh trái. Ảnh: Tiến Tuấn.

 - Ảnh 10.

Đỗ Hùng Dũng (ảnh) và Tuấn Anh tích cực bọc lót cho nhau trong suốt trận đấu này. HLV Park Hang-seo không thể thay hai tiền vệ này vì là những lựa chọn tốt nhất trong bối cảnh đối thủ gây sức ép và chiếm quyền kiểm soát khu trung tuyến. Ảnh: Tiến Tuấn.

 - Ảnh 11.

Trong trận, Chanathip Songkrasin có một tình huống đối mặt với Văn Lâm. Trước đó, một cầu thủ Thái Lan khác đã áp sát rất nhanh và tranh được bóng của Tuấn Anh. Rất may, trọng tài biên căng cờ báo việt vị và cú sút của Chanathip cũng không thắng được Văn Lâm. Ảnh: Hiếu Lương.

Không chỉ phòng ngự tích cực, Tuấn Anh còn sử dụng kỹ thuật để thoát pressing và có vài lần bị đối phương phạm lỗi ngay khi có ý định đột phá. Chính cách đá này của Tuấn Anh khiến hàng thủ của đội tuyển Việt Nam giảm được khá nhiều sức ép.Ảnh: Hiếu Lương.

 - Ảnh 13.

Quế Ngọc Hải là thủ quân nhưng Tuấn Anh xứng đáng là cầu thủ hay nhất trận này. Ảnh: Hiếu Lương.

 - Ảnh 14.

Tiền vệ người Thái Bình đang cho thấy sự trở lại đầy ổn định, không nổi bật quá nhiều nhưng không còn lo lắng về chấn thương cùng tư duy chơi bóng thông minh vẫn được duy trì. Tuấn Anh đang trở lại và sẽ còn hay hơn trong tương lai. Ảnh: Hiếu Lương.

bd truc tuyenbóng đá trựctỷ số đan mạchboóng đá hôm nayusa major league soccer

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmn,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.d21-gaming.com/553/nguoi-ham-mo-thot-tim-trong-khoanh-khac-tuan-anh-dau-don-nga-tren-san-o-tran-hoa-thai-lan/