vị trí của bạn Home tỷ lẹ cá cược

Đặng Văn Lâm: Cái gạt tay lau mồ hôi và áp lực đối đầu tuyển Thái Lan khi đang là cầu thủ Thái League

Tối 5/9, tuyển Việt Nam xuất sắc cầm hoà tuyển Thái Lan trên sân khách Thammasat trong khuôn khổ vòn

 - Ảnh 1.

Tối 5/9, tuyển Việt Nam xuất sắc cầm hoà tuyển Thái Lan trên sân khách Thammasat trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022.

 - Ảnh 2.

Thủ môn Đặng Văn Lâm đã có màn trình diễn tuyệt vời giúp thầy trò HLV Park Hang-seo giữ sạch mảnh lưới.

 - Ảnh 3.

Nếu để ý đến phong cách sinh hoạt đời thường của Văn Lâm trước và trận đấu này, có thể thấy anh chàng chịu không ít áp lực khi đối đầu với tuyển Thái Lan ngay trên mảnh đất mà anh đang hàng ngày tập luyện, thi đấu cho CLB Muangthong United.

 - Ảnh 4.

Anh chàng ít nói, ít cười và có phần lạnh lùng hơn thời điểm những lần tập trung đội tuyển khác.

 - Ảnh 5.

Việc đang chơi bóng tại Thái Lan giúp Đặng Văn Lâm phần nào hiểu được phong cách chơi bóng của người Thái, có biện pháp đối phó với những chân sút của tuyển Thái Lan.

 - Ảnh 6.

Tuy nhiên cũng có những khó khăn nhất định khi cầu thủ Thái Lan có thể bắt bài được thủ thành người Việt Nam đang chơi tại Thái League.

Đặng Văn Lâm cầu nguyện khi bước vào trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan.

 - Ảnh 8.

Đặng Văn Lâm đã chứng tỏ bản lĩnh của thủ thành số 1 tuyển Việt Nam. Sau trận đấu, anh chàng đến chúc mừng cùng các đồng đội vì một trận đấu kiên cường. Ảnh: Tiến Tuấn.

 - Ảnh 9.

Khác với nhiều lần khác, Lâm Tây trở về khách sạn mà không có lấy một nụ cười. Hôm nay 6/9, Đặng Văn Lâm sẽ tiễn những người anh em tuyển Việt Nam trở về và tiếp tục ở lại cống hiến cho Muangthong United trong giai đoạn còn lại của mùa giải 2019.

xem bóng đábóng đá mì tômlịch thi đấu vòng loại world cup 2022lịch đấu việt namtỉ số

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmn,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.d21-gaming.com/552/dang-van-lam-cai-gat-tay-lau-mo-hoi-va-ap-luc-doi-dau-tuyen-thai-lan-khi-dang-la-cau-thu-thai-league/