vị trí của bạn Home tin tuc bong da anh

Chính thức: Việt Nam được tin tưởng làm nơi đăng cai hai bảng đấu AFC Cup 2020

Các trận đấu dự kiến diễn ra từ ngày 23 – 29/9 tại SVĐ Thống Nhất (TPHCM) và Cẩm Phả (Quảng Ninh). C

Các trận đấu dự kiến diễn ra từ ngày 23 – 29/9 tại SVĐ Thống Nhất (TPHCM) và Cẩm Phả (Quảng Ninh). Cách đây 2 tháng, AFC đã đề cập vấn đề này nhưng đến hôm nay (30/7) mới chính thức xác nhận.

Bảng F có CLB TPHCM, đang dẫn đầu với 7 điểm. Bảng G có Than Quảng Ninh, giành được 4 điểm, đứng thứ hai. Đây sẽ là hai đội chủ nhà.

Chính thức: Việt Nam được tin tưởng làm nơi đăng cai hai bảng đấu AFC Cup 2020 - Ảnh 1.

CLB TPHCM sẽ thi đấu 3 trận còn lại của bảng F trên sân nhà. Ảnh: CLB TPHCM.

Trước đó, do Việt Nam có dịch Covid-19 nên AFC đã sắp xếp cho CLB TPHCM và Than Quảng Ninh thi đấu 3 trận sân khách trước. Vì vậy, giờ là lúc hai đội được đá phần còn lại của vòng bảng trên sân nhà.

AFC cũng xác nhận Maldives là địa điểm tổ chức tập trung các trận đấu ở bảng E, diễn ra từ ngày 23/10 – 4/11.

Trong khi đó, địa điểm tổ chức loạt trận bán kết và chung kết khu vực Đông Nam Á sẽ được công bố sau lễ bốc thăm vào ngày 27/8.

Ở thời điểm hiện tại, dịch Covid-19 đã bùng phát trở lại ở Việt Nam. TPHCM cũng đã xuất hiện ca nhiễm. Chính vì vậy, AFC vẫn tiếp tục theo dõi tình hình ở Việt Nam để có sự thay đổi tốt nhất.

game bóng đáda banh truc tieplịch đấu việt nambóng đá tvbóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmn,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.d21-gaming.com/549/chinh-thuc-viet-nam-duoc-tin-tuong-lam-noi-dang-cai-hai-bang-dau-afc-cup-2020/