vị trí của bạn Home tỷ lẹ cá cược

Vì sao 4 tuyển thủ Việt Nam ra ngoài xem chung kết Champions League?

Trậnchung kết Champions League 2021diễn ra lúc 23h00 (giờ UAE) ngày 29/5, chỉ cách 1 giờ sau khiđội

Trậnchung kết Champions League 2021diễn ra lúc 23h00 (giờ UAE) ngày 29/5, chỉ cách 1 giờ sau khiđội tuyển Việt Namtrở về khách sạn từ buổi tập. Thế nhưng do tivi tại phòng không có kênh chiếu bóng đá nênQuế Ngọc Hải,Lương Xuân Trường,Bùi Hoàng Việt AnhvàHồ Tấn Tàiđã quyết định ra ngoài chọn một nhà hàng nằm trong khuôn viên khách sạn Swissotel Al Murooj để cổ vũ đội bóng mình yêu thích.

Nhóm cầu thủ ra nhà hàng xem chung kết Champions League (Ảnh: Hiéu Lương)

Nhóm cầu thủ ra nhà hàng xem chung kết Champions League (Ảnh: Hiéu Lương)

Người hâm mộ ai cũng biết đội trưởng Quế Ngọc Hải yêu thích Real Real Madrid và thần tượng trung vệ Ramos. Còn tiền vệ Xuân Trường là một “fan cứng” của Liverpool và rất hâm mộ tiền vệ Steven Gerrard. Tuy nhiên, do 2 đội bóng trên đều bị loại sớm nên 2 cầu thủ này đành “ngậm ngùi” cùng với Tấn Tài, Việt Anh tận hưởng chung kết Champions League.

Có vẻ như Xuân Trường và Tấn Tài là 2 người xem trung lập còn Ngọc Hải và Bùi Hoàng Việt Anh lại cổ vũ rất cuồng nhiệt cho Chelsea giành chiến thắng. Trên trang cá nhân, cả 2 tuyển thủ này đều đăng tải “story” khích lệ đội bóng mình thích.

4 tuyển thủ Việt Nam ra ngoài xem chung kết Champions League, thì ra đây là lý do - Ảnh 2.

Bùi Hoàng Việt Anh chắc hẳn là một “fan” của đội bóng “chè xanh” rồi (Ảnh chụp màn hình)

4 tuyển thủ Việt Nam ra ngoài xem chung kết Champions League, thì ra đây là lý do - Ảnh 3.

Quế Ngọc Hải thì đăng tải lời chúc mừng Chelsae giành chức vô địch (Ảnh chụp màn hình)

4 tuyển thủ Việt Nam ra ngoài xem chung kết Champions League, thì ra đây là lý do - Ảnh 4.

Tấn Tài chia sẻ hình ảnh theo dõi trận chung kết (Ảnh chụp màn hình)

Dù tình hình dịch bệnh ở UAE diễn biến khá phức tạp, tuy nhiên các cầu thủ đều theo dõi trận đấu trong khuôn viên khách sạn. Điều này được sự cho phép và phù hợp với tiêu chí của thầy Park là luôn tạo điều kiện để các cầu thủ có một tâm lý thoải mái nhất. Cả 4 cầu thủ đã được thưởng thức một trận cầu mãn nhãn và vui hơn khi đội bóng họ cổ vũ cũng đãgiành chiến thắng 1-0 trước Man Cityđể lên ngôi vô địch Champions League.

game bóng đágame bóng đásocceraustralia a leaguelịch thi đấu aff cup 2021

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmn,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.d21-gaming.com/544/vi-sao-4-tuyen-thu-viet-nam-ra-ngoai-xem-chung-ket-champions-league/