vị trí của bạn Home kèo cá cược euro

Rõ chấn thương của Đình Trọng, kịp bình phục trước ngày ĐT Việt Nam sang Saudi Arabia

Đình Trọng bị đau cơ đùi, Minh Vương và Thành Chung vẫn tập riêng cùng bác sĩChiều 25/8, ĐT Việt Nam

Đình Trọng bị đau cơ đùi, Minh Vương và Thành Chung vẫn tập riêng cùng bác sĩ

Chiều 25/8, ĐT Việt Nam tiếp tục gấp rút tập luyện chuẩn bị cho chuyến làm khách trên sân của Saudi Arabia. Theo thông tin từ VFF, sau khi được đưa đi chụp chiếu, các bác sĩ chẩn đoán Đình Trọng không gặp vấn đề nghiêm trọng. Anh chỉ bị đau cơ đùi, cần nghỉ ngơi hết ngày 26/8 là có thể trở lại tập luyện bình thường.

Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với việc Đình Trọng không thể tham dự trận đá tập với U23 Việt Nam vào ngày mai. Đây là buổi tổng duyệt quan trọng của ĐT Việt Nam trước khi HLV Park Hang-seo chốt danh sách sang Saudi Arabia thi đấu trận mở màn vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Rõ chấn thương của Đình Trọng, kịp bình phục trước ngày ĐT Việt Nam sang Saudi Arabia  - Ảnh 1.

Đình Trọng tập riêng cùng Minh Vương và Thành Chung (Ảnh: VFF)

Hiện ĐT Việt Nam còn hai cầu thủ gặp chấn thương là Minh Vương và Thành Chung. Minh Vương gặp vấn đề khá nghiêm trọng với dây chằng gối, trong khi Thành Chung đau cơ khép háng. Cả hai đều không kịp bình phục trước ngày ĐT lên đường.

Một thông tin vui đó là Tuấn Tài và Đức Chinh đã hoàn toàn bình phục, HLV Park Hang-seo sẽ có đầy đủ những quân bài cho vị trí tiền đạo cắm trong trận đấu tập với U22 Việt Nam.

Một số hình ảnh khác của ĐT Việt Nam trong buổi tập chiều 25/8. Ảnh: VFF

kèo bóng đá anhtỷ số bồ đào nhavtv6 onlinegiày đá bónglịch thi đấu v-league 2021 hôm nay

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmn,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.d21-gaming.com/543/ro-chan-thuong-cua-dinh-trong-kip-binh-phuc-truoc-ngay-dt-viet-nam-sang-saudi-arabia/