vị trí của bạn Home tin tức bóng đá mới nhất

U23 Việt Nam đi Asiad 2018: Hãy tin HLV Park Hang Seo!

So bó đũa chọn cột cờ…Phải rõ ràng rằng, 10 cầu thủ phải chia tay Asiad 18 hoàn toàn không phải yế

So bó đũa chọn cột cờ…

Phải rõ ràng rằng, 10 cầu thủ phải chia tay Asiad 18 hoàn toàn không phải yếu kém về lý do chuyên môn như nhiều người lầm tưởng. Thậm chí, nếu đặt lên bàn cân phần lớn những cái tên phải ở nhà không hề thua các đồng đội sắp sửa sang Indonesia.

Thậm chí, ở vị trí thủ môn Văn Lâm vào lúc này có trình độ chuyên môn, tâm lý vững hơn hẳn người đượcHLV Park Hang Seo“chọn mặt gửi vàng” là đàn em Bùi Tiến Dũng. Bởi vậy, câu chuyện bị loại hay không xứng đáng e rằng cần phải dừng lại.

Phải chọn lựa ai sẽ đi Asiad là một việc khó khăn mà HLV Park Hang Seo phải đối mặt

Không thể xào xáo tiếp, bởi ai cũng hiểu ông Park đã phải vất vả như thế nào mới có thể chọn ra được 30 cầu thủ ban đầu, rồi kế tiếp là 20 người sẽ cùng mình sang Indonesia chinh phục Asiad, bởi như đã nói về chuyên môn không ai hơn hẳn ai.

Tuy nhiên, danh sách chỉ có 20 người và chắc chắn HLV Park Hang Seo phải chọn những cái tên tốt nhất, phù hợp nhất với mình cho giải đấu mà U23Việt Nam không đến tham dự với suy nghĩ: Đá cho vui như trước đây nữa.

Và phải đặt niềm tin vào thầy Park

Không phải lần đầu tiên HLV Park Hang Seo đối mặt với những chỉ trích, hay kể cả sự hoài nghi bất chấp cách đây gần một năm thuyền trưởng người Hàn Quốc bắt đầu cầm quân với các đội tuyển Việt Nam.

Và những gì mà ông Park lựa chọn, cũng như làm được cho bóng đá Việt Nam đến lúc này đều phải vượt qua những sóng gió… rất quen thuộc mà nghề huấn luyện luôn phải đối mặt: Sự chỉ trích, hoài nghi.

Nhiều chỉ trích nhắm vào ông Park, nhưng đừng quên đến lúc này HLV người Hàn Quốc chưa thất bại khi đến với BĐVN

Đã thời điểm, khi quân của HAGL tràn ngập các đội tuyển việc ông Park quyết định gọi Xuân Mạnh và Văn Đức từ SLNA lên góp mặt chỉ sau 1 trận đấu tại VCK U21 quốc gia nhiều người đã nghĩ đây cũng chỉ là cách làm thêm sinh động cho U23 Việt Nam mà thôi. Giờ Văn Đức như thế nào, chắc không cần phải nhắc lại.

Không chỉ nhìn người tốt, việc sử dụng một cách hợp lý nhất điển hình như Công Phượng rất ít khi được đá trọn 90 phút vì gặp nhiều vấn đề từ thể lực, tâm lý… của ông thầy người Hàn Quốc cũng thực sự hiệu quả.

Công Phượng có khoảng trên dưới 70 phút trên sân để chơi bóng với một đam mê, khát khao lớn nhất thay vì trận nào cũng phải cày ải đủ 90 phút. Và thực tế, cách sử dụng này dưới thời ông Park chân sút của HAGL chơi hiệu quả hơn hẳn so với trước đó.

Những gì mà thuyền trưởng người Hàn Quốc đang làm rõ ràng đôi khi cũng gặp nhiều sự hoài nghi, lo lắng từ giới chuyên môn lẫn người hâm mộ. Nhưng đây âu cũng là điều bình thường, khi ở Việt Nam có cả triệu chuyên gia bóng đá chứ không đơn giản.

Và điều quan trọng, sau những hoài nghi ấy ông Park đã làm được điều gì mới đáng để nói. Mà đến lúc này, các đội bóng dưới thời ông thầy người Hàn Quốc dường như vẫn chưa khi nào gây thất vọng quá lớn thì phải…

Thế thì, phải tin vào sự lựa chọn của ông Park thôi, không thể khác được!

Mai Anh/Vietnamnet.vn

futsal việt nambóng đá hdgiày đá bóngtỉ sốbong da nam my

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmn,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.d21-gaming.com/530/u23-viet-nam-di-asiad-2018-hay-tin-hlv-park-hang-seo/