vị trí của bạn Home tin tức thể thao 24/7

Wolfsburg và cựu danh thủ Littbarski ký kết hợp tác với VFF

Ông Pierre Michael Littbarski, huyền thoại bóng đá Đức, Đại sứ CLB Wolfsburg tặng áo đấu của CLB Wol

Ông Pierre Michael Littbarski, huyền thoại bóng đá Đức, Đại sứ CLB Wolfsburg tặng áo đấu của CLB Wolfsburg cho ông Trần Quốc Tuấn, Phó Chủ tịch thường trực VFF. (Ảnh: Trọng Đạt/TTXVN)

Sáng 18/6, tại Hà Nội, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và Câu lạc bộ VfL Wolfsburg của Đức đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác từ nay đến năm 2021.

Theo biên bản, hai bên thống nhất sẽ có những phương án gia hạn tiếp theo dựa vào tình hình thực tế. Với thỏa thuận này, trong tương lai sẽ có nhiều chuyên gia của Đức sang hỗ trợ bóng đá Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Lê Hoài Anh khẳng định: Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai bên hướng tới nhiều nội dung quan trọng nhằm thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác, thúc đẩy sự phát triển bóng đá.

Hai bên ưu tiên cho các chương trình hợp tác phát triển toàn diện với bóng đá nam và nữ. Trong đó tập trung vào các lĩnh vực chính như phối hợp tổ chức các trận thi đấu giao hữu, tập huấn bóng đá tại Việt Nam và Đức; phối hợp phát triển bóng đá trẻ chuyên nghiệp; trao đổi chuyên gia sân bãi và sân vận động.

Hai bên cũng nỗ lực hợp tác trong các hoạt động tiếp thị và vận động tài trợ, hoạt động truyền thông xã hội, hoạt động thương mại tại Việt Nam và Đức; hỗ trợ các chuyên gia của bóng đá Đức về huấn luyện thể lực, huấn luyện thủ môn sang làm việc cho các đội tuyển trẻ của Việt Nam…

Ông Pierre Michael Littbarski, Đại sứ của Câu lạc bộ VfL Wolfsburg đánh giá cao sự hợp tác của hai bên.

Ông hy vọng với sự hợp tác đa dạng ở các lĩnh vực, đi vào chiều sâu sẽ giúp cho hai nền bóng đá Việt Nam và Đức có chia sẻ lợi ích thiết thực trên con đường phát triển chung ở bộ môn này.

Ông Pierre Michael Littbarski là một trong những danh thủ nổi tiếng nhất của bóng đá Đức thập niên 80 của thế kỷ XX, ông từng cùng đội tuyển Đức hai lần đoạt ngôi Á quân World Cup các năm 1982, 1986 trước khi đăng quang ngôi vô địch vào năm 1990.

Thời gian gần đây, bóng đá Việt Nam cũng đã kí kết hợp đồng với các chuyên gia huấn luyện thể lực người Đức nhằm tăng cường sức mạnh, sự bền bỉ khi thi đấu cho các cầu thủ Việt Nam.

Mới đây nhất là bản hợp đồng giữa Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và chuyên gia thể lực người Dominic Palmer nhằm hỗ trợ tập luyện, nâng cao thể lực cho các cầu thủ của các đội tuyển quốc gia.

VfL Wolfsburg là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp có trụ sở ở Wolfsburg, bang Niedersachsen, nước Đức./.

Một số hình ảnh tại lễ ký:

Ông Trần Quốc Tuấn, Phó Chủ tịch thường trực VFF ký Biên bản ghi nhớ với ông Pierre Michael Littbarski, huyền thoại bóng đá Đức, Đại sứ CLB Wolfsburg. (Ảnh: Trọng Đạt/TTXVN)

Ông Trần Quốc Tuấn, Phó Chủ tịch thường trực VFF ký biên bản ghi nhớ với ông Pierre Michael Littbarski, huyền thoại bóng đá Đức, Đại sứ CLB Wolfsburg. (Ảnh: Trọng Đạt/TTXVN)

Ông Trần Quốc Tuấn; Phó Chủ tịch thường trực VFF tặng áo đấu của Đội tuyển Việt Nam cho ông Pierre Michael Littbarski, huyền thoại bóng đá Đức, Đại sứ CLB Wolfsburg. (Ảnh: Trọng Đạt/TTXVN)

Ông Pierre Michael Littbarski, huyền thoại bóng đá Đức, Đại sứ CLB Wolfsburg phát biểu sau lễ ký. (Ảnh: Trọng Đạt/TTXVN)

Theo TTXVN

trực tiếp bóng đácá cược bóng đáthe thao bóng đábóng đá livekết quả bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmn,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.d21-gaming.com/508/wolfsburg-va-cuu-danh-thu-littbarski-ky-ket-hop-tac-voi-vff/