vị trí của bạn Home tin tuc bong da anh

Kịch bản “không tưởng” về ngày kết thúc mùa giải ở Anh

Trong những ngày qua, các quan chức FA luôn ở trạng thái căng thẳng để lên kế hoạch cho ngày trở lại

Trong những ngày qua, các quan chức FA luôn ở trạng thái căng thẳng để lên kế hoạch cho ngày trở lại của bóng đá Anh. Rất nhiều kịch bản đã được đưa ra nhưng chưa phương án nào có tính khả thi vì tình hình dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp.

FA đang tính đến kế hoạch để mùa giải hiện tại của bóng đá Anh kết thúc vào tháng 9. (Ảnh: Getty)
Trước tình hình đó, FA một lần nữa đưa ra những phương án để hoàn tất mùa giải cho hệ thống bóng đá chuyên nghiệp của Anh. Phương án mới nhất của FA là các trận đấu cuối mùa sẽ kết thúc với trận chung kết FA Cup, các trận đấu ở Premier League hay các hạng đấu thấp hơn sẽ hoàn tất trước đó không lâu.

Đây được coi là phương án bất ngờ của FA bởi trước đó tổ chức này vẫn luôn khẳng định Premier League hay Championship (giải hạng Nhất Anh) sẽ phải được hoàn tất trước ngày 30/6.

Cách đây ít ngày, FA cũng đã quyết định hủy bỏ phần còn lại trong mùa giải này của các giải đấu hạng 9 và hạng 10 của Anh. Việc lên xuống hạng cũng sẽ không được áp dụng ở 2 hạng đấu này. Quyết định nói trên của FA đã khiến các đội bóng nhỏ ở Anh phản đối, đặc biệt là những đội đang có lợi thế trong cuộc đua lên hạng.

Hiện tại, FA vẫn chưa đưa ra thêm quyết định chính thức nào về ngày trở lại của Premier League và các giải chuyên nghiệp ở Anh. Theo phán quyết gần nhất, các giải đấu chuyên nghiệp ở Anh sẽ tạm hoãn đến hết ngày 30/4./.

Trần Tiến/VOV.VN

kết quả bóng đá sốxổ số miền trung trực tiếp hôm naykết quả bóng đá mutrực tiếp bóng đá việt nam với làolịch bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmn,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.d21-gaming.com/500/kich-ban-khong-tuong-ve-ngay-ket-thuc-mua-giai-o-anh/