vị trí của bạn Home

Đứt dây chằng 2 tháng trước, tuyển thủ nữ Việt Nam vẫn chưa được phẫu thuật

Cụ thể, Chương Thị Kiều bị đứt dây chằng chéo trước đầu gối phải được xác định từ giữa tháng 2/2019.

Cụ thể, Chương Thị Kiều bị đứt dây chằng chéo trước đầu gối phải được xác định từ giữa tháng 2/2019. Cô bắt buộc phải phẫu thuật nhưng cho đến lúc này mọi thứ vẫn chưa được tiến hành.

HLV Mai Đức Chung cho biết Chương Thị Kiều đáng lẽ đã được sang Hàn Quốc phẫu thuật từ tháng 2 nhưng do tình hình dịch Covid-19 ảnh hưởng mạnh nên kế hoạch phải tạm hoãn. “Kinh phí và bệnh viện đã được ấn định nhưng Kiều chưa thể đi được”, HLV Mai Đức Chung cho biết.

Đứt dây chằng 2 tháng trước, tuyển thủ nữ Việt Nam vẫn chưa được phẫu thuật - Ảnh 1.

Chương Thị Kiều (giữa) vẫn chưa thể ra nước ngoài phẫu thuật chấn thương đứt dây chằng đầu gối. Ảnh: Hiếu Lương.

Sau đó, VFF có ý định chuyển Kiều sang Singapore điều trị nhưng quyết định cuối cùng vẫn là sang Hàn Quốc phẫu thuật như ban đầu. Tuy nhiên, rất khó để biết khi nào dịch Covid-19 được kiểm soát ở Hàn Quốc để Chương Thị Kiều có thể đi phẫu thuật.

Cần nhớ rằng, Duy Mạnh cũng bị đứt dây chằng vào ngày 1/3, sau Chương Thị Kiều nhưng chỉ 1 tuần sau (8/3), anh đã được sang Singapore điều trị. Hiện tại, Duy Mạnh đã ở Việt Nam nghỉ ngơi và chờ tập hồi phục trên PVF.

Vào cuối tháng 2/2019, Giám đốc Trung tâm Thể dục Thể thao quận 1 TPHCM đã có văn bản gửi lên VFF trong đó nhấn mạnh điều kiện không bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 và khoảng thời gian có thể rơi vào tháng 4 hoặc 5.

Trong công văn có đoạn: “Đề nghị Liên đoàn bóng đá Việt Nam cho VĐV Chương Thị Kiều được đi chữa trị chấn thương tại Hàn Quốc hoặc Singapore vào thời điểm tháng 4 hoặc tháng 5/2020 (với điều kiện không còn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19), đồng thời cho hồi phục sau chấn thương trong điều kiện tốt nhất”.

Đứt dây chằng 2 tháng trước, tuyển thủ nữ Việt Nam vẫn chưa được phẫu thuật - Ảnh 2.

Cuối năm 2019, Chương Thị Kiều cùng đội tuyển nữ Việt Nam giành HCV SEA Games. Ảnh: Hiếu Lương.

Hiện tại, Chương Thị Kiều vẫn đang ở quê nhà Kiên Giang với bố mẹ. Cô vẫn đang tự tập nhẹ và chờ quyết định cuối cùng cho việc phẫu thuật. Trong thời điểm này, các giải đấu ở Việt Nam đều hoãn vì dịch Covid-19, đội tuyển quốc gia cũng không còn tập trung chuẩn bị cho giải đấu nào.

Chương Thị Kiều sinh năm 1995, được triệu tập lên đội tuyển quốc gia từ năm 17 tuổi. Cô được đánh giá là trung vệ hàng đầu của bóng đá nữ Việt Nam lúc này. Trước đó, Kiều đã từng bị đứt dây chằng đầu gối 1 lần, cũng ở đầu gối phải.

trực tiếp bóng đá euro hôm naytin tức bóng đá vnlịch thi đấu euro ngày 20 tháng 67m.cn livescorxem tỷ số bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmn,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.d21-gaming.com/432/dut-day-chang-2-thang-truoc-tuyen-thu-nu-viet-nam-van-chua-duoc-phau-thuat/