vị trí của bạn Home kèo cá cược euro

Hà Nội FC và Bình Dương tại AFC Cup: Cuộc “nội chiến” khẳng định tham vọng tại đấu trường Châu lục

Chiều nay (01/05), Hà Nội FC và Bình Dương sẽ cùng nhau thi đấu tại AFC Cup. Cả hai đội bóng đều đặt

Chiều nay (01/05), Hà Nội FC và Bình Dương sẽ cùng nhau thi đấu tại AFC Cup. Cả hai đội bóng đều đặt quyết tâm rất cao sẽ vượt qua vòng bảng trước khi giải đấu khởi tranh. Tuy nhiên, những cú xảy chân đáng tiếc khiến họ trở thành đối thủ trực tiếp của nhau trong việc giành vé tới vòng knock-out.

Tại bảng G, tình cảnh của Bình Dương hiện tại là vô cùng khó khăn. Họ đang kém đội đầu bảng Ceres Negros tới 5 điểm và còn phải làm khách trên sân nhà của đối thủ này ở lượt đấu cuối. Trong khi đó, đại diện của Philippines chỉ cần đánh bại đội “lót đường” Shan United là đã chắc suất đi tiếp. Đội bóng đất Thủ gần như chỉ còn cách cố gắng thắng 2 trận đấu còn lại và hy vọng đi tiếp với tư cách là đội nhì bảng có thành tích tốt nhất của khu vực Đông Nam Á.

Hà Nội FC và Bình Dương tại AFC Cup: Cuộc nội chiến khẳng định tham vọng tại đấu trường Châu lục - Ảnh 1.

Bình Dương gặp vô vàn khó khăn tại AFC Cup.

Trong khi đó, tại bảng F, Hà Nội FC cũng đang có 7 điểm giống những người đồng hương. Tuy nhiên, cơ hội giành ngôi nhất bảng của đại diện thủ đô là sáng sủa hơn nhiều. Họ chỉ kém đội đầu bảngTampines Rovers đúng 3 điểm. Chỉ cần thắng cả 2 trận còn lại, thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm sẽ giành vé đi tiếp. Trong đó, mấu chốt sẽ là cuộc chiến quyết định với Tampines Rovers ở lượt đấu cuối.

Trong trường hợp không thể giành điểm số tối đa, Hà Nội FC sẽ phải chờ đợi Bình Dương cũng… xảy chân. Theo quy định của AFC Cup, tại khu vực Đông Nam Á, chỉ có 1 đội xếp thứ 2 có thành tích tốt nhất được đi tiếp, vì thế cuộc cạnh tranh giữa Bình Dương, Hà Nội FC và các đại diện còn lại cùng khu vực ở bảng H là rất lớn, từ điểm số, hiệu số bàn thắng bại hay thậm chí là số thẻ phạt cũng vô cùng quan trọng.

Hà Nội FC và Bình Dương tại AFC Cup: Cuộc nội chiến khẳng định tham vọng tại đấu trường Châu lục - Ảnh 2.

Cú vấp ngã trước Yangon United khiến Hà Nội FC đánh mất ngôi đầu.

Kịch bản mỹ mãn nhất là cả Bình Dương và Hà Nội FC sẽ thắng tất cả các trận còn lại, đồng thời các trận đấu tại bảng H xuất hiện 1 kết quả hòa. Khi ấy, hai đại diện của Việt Nam sẽ “nắm tay” nhau bước tiếp mà không cần cạnh tranh nhau cho tấm vé vớt.

Lịch thi đấu AFC Cup của các đại diện Việt Nam:

– 17h, 01/05: Bình Dương vs Persija Jakarta

– 17h, 01/05: Naga World vs Hà Nội FC

Hà Nội FC và Bình Dương tại AFC Cup: Cuộc nội chiến khẳng định tham vọng tại đấu trường Châu lục - Ảnh 4.

BXH các bảng đấu khu vực Đông Nam Á tại AFC Cup 2019.

futsal việt nambóng đá sốnba schedulethanh hùng futsalbong da

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmn,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.d21-gaming.com/415/ha-noi-fc-va-binh-duong-tai-afc-cup-cuoc-noi-chien-khang-dinh-tham-vong-tai-dau-truong-chau-luc/