vị trí của bạn Home

Trọng Đại nhận lời nhắn khích lệ từ bạn gái tin đồn, tự hứa “luôn cố gắng, chấm hết”

Trên Instagram cá nhân, Trọng Đại khoe được tặng một đĩa khoai lang to kèm dòng trạng thái: “Tuổi mớ

Trên Instagram cá nhân, Trọng Đại khoe được tặng một đĩa khoai lang to kèm dòng trạng thái: “Tuổi mới tự hứa với bản thân luôn cố gắng. Hết”.

Tiền vệ sinh năm 1997 còn nhận được lời chúc từ bạn gái tin đồn Ngọc Ánh khi chỉ vừa bước sang ngày 7/4 được vài phút: “Chúc mừng sinh thần chàng trai đặc biệt. Chúc anh tuổi mới luôn vui vẻ, giữ vững phong độ thể hiện thật tốt khả năng của mình nha anh”. Sau đó, Trọng Đại hồi đáp: “Cảm ơn cô gái đặc biệt nhé”.

Trọng Đại nhận lời nhắn khích lệ từ bạn gái tin đồn, tự hứa luôn cố gắng, chấm hết - Ảnh 1.

Trọng Đại nhận quà là đĩa khoai cực to trong ngày sinh nhật. Ảnh: IGNV.

Trọng Đại nhận lời nhắn khích lệ từ bạn gái tin đồn, tự hứa luôn cố gắng, chấm hết - Ảnh 2.

Lời khích lệ từ bạn gái tin đồn Ngọc Ánh. Ảnh: IGNV.

Ngọc Ánh là một người mẫu đang làm việc tại Hà Nội. Cô và Trọng Đại được cho là đang yêu nhau khi tiền vệ của CLB Viettel đăng hình cả hai lên trang cá nhân vào ngày 26/3. Trọng Đại và Ngọc Ánh cũng thường xuyên bình luận qua lại tình cảm với nhau. Thậm chí, Ngọc Ánh còn qua nhà Trọng Đại chơi và chụp ảnh cùng gia đình anh.

Trong vài ngày gần đây, ngoài câu chuyện với bạn gái tin đồn, Trọng Đại thường xuyên đăng những video tự tập luyện tại nhà trong thời gian CLB Viettel cho nghỉ dài vì các giải đấu tạm hoãn. Anh tỏ ra rất quyết tâm để có được một mùa giải thành công hơn, bản thân cũng ghi được nhiều dấu ấn hơn trong bóng đá.

Trước đó, Trọng Đại yêu hoa hậu Nguyễn Huyền Trang và nhận được phản hồi không mấy tích cực từ người hâm mộ. Thành tích trên sân của Trọng Đại cũng giảm sút thay vào đó anh chủ yếu xuất hiện trên mặt báo với các câu chuyện bên lề liên quan đến tình yêu.

Trọng Đại nhận lời nhắn khích lệ từ bạn gái tin đồn, tự hứa luôn cố gắng, chấm hết - Ảnh 3.

Trọng Đại và Ngọc Ánh thường xuyên đăng ảnh đôi trong thời gian gần đây. Ảnh: IGNV.

Cho em gần anh thêm chút nữa – Đình Trọng ft. Trọng Đại.

lich thi dau bong da viet namtrực tiếp bóng đátin nhanh bóng đácá cược bóng đálịch thi đấu aff cup 2021 bảng b

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmn,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.d21-gaming.com/412/trong-dai-nhan-loi-nhan-khich-le-tu-ban-gai-tin-don-tu-hua-luon-co-gang-cham-het/