vị trí của bạn Home tin tức thể thao 24/7

V.League 2021 hạn chế thuê trọng tài ngoại dù trọng tài Việt mắc nhiều sai lầm

Ông Trần Anh Tú chia sẻ quan điểm của VFF: “Quan điểm là hạn chế thuê trọng tài ngoại, trừ vài trận

Ông Trần Anh Tú chia sẻ quan điểm của VFF: “Quan điểm là hạn chế thuê trọng tài ngoại, trừ vài trận đấu nhạy cảm. Vấn đề là chất lượng và số lượng trọng tài Việt Nam có thế nào thì vẫn luôn sử dụng, nâng chất lượng và số lượng. Còn quan điểm của VFF là cực kỳ hạn chế”.

V.League 2021 hạn chế thuê trọng tài ngoại dù trọng tài Việt mắc nhiều sai lầm - Ảnh 1.

Chủ tịch VPF Trần Anh Tú cho biết V.League 2021 vẫn sẽ hạn chế tối đa việc thuê trọng tài ngoại (Ảnh: VPF)

Chủ tịch VPF nói thêm: “Vấn đề trọng tài, các CLB hầu hết đều đề cập. Công tác trọng tài 2020 với giai đoạn 1 mắc rất nhiều sai sót nhưng tới giai đoạn 2, VPF đã quyết tâm thay đổi thể thức tập huấn, nâng cao chất lượng. Trọng tài tốt hơn, sai sót ít hơn.

Tuy nhiên, mọi người đều góp ý. Lực lượng trọng tài mỏng, đôn nhiều từ hạng Nhất lên. Đó là điểm yếu trong đào tạo lực lượng trọng tài. Ban trọng tài sẽ phải nâng cấp, cải thiện, đào tạo trọng tài đông hơn chứ không phải cứ vào mùa giải, bị áp lực số lượng trọng tài quá ít nên phân công khó khăn.

Đây không phải vấn đề xử lý ngay được mà cần quá trình vì chúng ta đã hổng việc đào tạo trọng tài từ trước tới nay rồi.

Ở mùa giải 2020, thường trực VPF đã hai lần làm việc với Ban trọng tài về việc này rồi. Chúng tôi luôn hợp tác với Ban trọng tài, hỗ trợ việc tập huấn. Còn việc đào tạo, quản lý trọng tài thuộc về VFF.

Tôi biết VFF cũng rất quyết tâm trong việc này. Hy vọng sẽ nâng được chất lượng trọng tài lên để giảm bớt sai sót ở các mùa tới”.

V.League 2021 hạn chế thuê trọng tài ngoại dù trọng tài Việt mắc nhiều sai lầm - Ảnh 2.

Trọng tài Ngô Duy Lân (phải) từng hai lần không được làm nhiệm vụ ở V.League 2020 (Ảnh: Hiếu Lương)

Cũng trong buổi Gặp gỡ báo chí tại Hội nghị tổng kết các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia 2020, ông Trần Anh Tú cũng cho biết thêm về khó khăn ở mùa giải 2021, đặc biệt là vấn đề dịch bệnh.

“Có hai khó khăn mùa giải 2021 là dịch Covid-19 vẫn đang rình rập. Thứ hai là quỹ thời gian cho năm 2021 thu hẹp do một số giải bị hoãn từ 2020 chuyển sang 2021 như AFF Cup”, ông Tú nói.

Chính vì điều này, V.League sẽ khởi tranh sớm hơn vào giữa tháng 1/2021. Trận tranh Siêu cúp Cúp quốc gia 2020 giữa Viettel và Hà Nội FC dự kiến diễn ra vào ngày 9/1/2021.

việt nam đá banhlink xem bóng đásoi kèo bóng đáxem bong da truc tuyếntt bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmn,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.d21-gaming.com/410/v-league-2021-han-che-thue-trong-tai-ngoai-du-trong-tai-viet-mac-nhieu-sai-lam/