vị trí của bạn Home tỷ lẹ cá cược

Cầu thủ U22 Việt Nam gia nhập CLB Hải Phòng

Dụng Quang Nho là một trong 3 cầu thủ của HAGL cho Hải Phòng mượn hết mùa giải V.League 2021. Trước

Dụng Quang Nho là một trong 3 cầu thủ của HAGL cho Hải Phòng mượn hết mùa giải V.League 2021. Trước đó, Châu Ngọc Quang và Trần Hữu Đông Triều cũng đã cùng Hải Phòng thi đấu giao hữu tại Pleiku.

Dụng Quang Nho sinh ra và lớn lên ở vùng đất đầy nắng gió Bình Thuận, tài năng của cầu thủ sinh năm 2000 được phát hiện khá sớm. Bước vào màu giải 2021, tài năng trẻ U22 Việt Nam không được ra sân thi đấu vì HAGL đang có lực lượng cầu thủ rất ổn định. Bản thân Quang Nho không thể cạnh tranh được với các đàn anh nhiều kinh nghiệm.

Cầu thủ U22 Việt Nam gia nhập CLB Hải Phòng - Ảnh 1.

Dụng Quang Nho được HAGL cho Hải Phòng mượn (Ảnh: Lan Di)

Đàn em của Xuân Trường thi đấu nổi bật nhất ở mùa giải năm ngoái 2020. Khi tiền vệ Kelly Kester bị chấn thương vô tình tạo cơ hội cho Quang Nho. Với khả năng tranh chấp tốt, thể lực dồi dào cùng sự lìlợm, HLV Lee Tae-hoon đã có quyết định mang tính đột phá khi đẩy Dụng Quang Nho vào trung tâm hàng tiền vệ để đảm nhiệm vai trò của một chiếc máy quét trước mặt hàng phòng ngự. Tại đây, Quang Nho đã có một mùa giải V.League để lại nhiều dấu ấn cá nhân.

Cầu thủ U22 Việt Nam gia nhập CLB Hải Phòng - Ảnh 2.

Quang Nho là nòng cốt của U22 Việt Nam (Ảnh: TX)

Khoác áo CLB Hải Phòng sẽ là cơ hội để cầu thủ trẻ mới 21 tuổi thể hiện khả năng của bản thân. Được thi đấu thường xuyên cũng giúp Quang Nho ổn định phong độ, làm nền tảng để tiếp tục được HLV Park Hang-seo lựa chọn cho đội hình tham dự vòng loại U23 châu Á vào tháng 10 tới.

ngoại hạng anh lịchbong daboóng đá việt nambóng đá pluskèo bóng đá anh

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmn,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.d21-gaming.com/406/cau-thu-u22-viet-nam-gia-nhap-clb-hai-phong/