vị trí của bạn Home tin tuc bong da anh

HLV Lê Huỳnh Đức: “Tôi quen bị CĐV Đà Nẵng chửi rồi”

HLV Lê Huỳnh Đức rời ghế nóng chỉ một ngày sau trận thua 1-2 trước Viettel trên sân Hoà Xuân. Trước

HLV Lê Huỳnh Đức rời ghế nóng chỉ một ngày sau trận thua 1-2 trước Viettel trên sân Hoà Xuân. Trước đó, ông đã đánh tiếng lên lãnh đạo để xin nghỉ.

HLV Huỳnh Đức chia sẻ: “Thật ra làm hay nghỉ là chuyện bình thường. Khi tôi làm tốt, cầu thủ hưng phấn thì thành công, còn khi thất bại thì trách nhiệm ở trên đầu tôi.

Nghỉ việc là chuyện bình thường với tôi hay với bất kỳ HLV nào khác. Bóng đá là thời điểm, có những lúc tôi có đội hình rất mạnh, cộng thêm may mắn nhưng có những lúc như hiện tại. 2, 3 năm nay đều rơi vào hoàn cảnh này nhưng những lúc khó khăn nhất thường vượt qua”.

HLV Lê Huỳnh Đức: "Tôi quen bị CĐV Đà Nẵng chửi rồi" - Ảnh 1.

HLV Lê Huỳnh Đức (áo vàng) lần thứ hai chia tay CLB Đà Nẵng (Ảnh: Hiếu Lương)

HLV Lê Huỳnh Đức đã nghĩ đến việc xin nghỉ từ trước trận gặp CLB Viettel. Ông nói: “Tôi nghĩ tới điều đó rồi nhưng chưa chính thức phát biểu. Tôi tôn trọng công việc của mình, tôn trọng cầu thủ, không nói ra để họ không dao động. Cầu thủ lúc này cần và yêu quý tôi thì không có lý do gì để làm họ hoang mang cả. Khi nào tôi cảm thấy không làm tốt thì sẽ đứng qua một bên nhường cho người khác may mắn hơn”.

Sau trận thua ngược Viettel vào ngày 2/5, HLV Lê Huỳnh Đức bị nhiều CĐV Đà Nẵng ở trên khán đài la ó, thậm chí chửi bới. HLV sinh năm 1972 không tỏ ra ngạc nhiên.

“Thật ra CĐV nhiều lần chửi tôi như thế rồi. Tôi quen bị chửi rồi. Ở Đà Nẵng này, tôi làm mười mấy năm rồi. Những sự phản ứng này tôi đã nói ở các cuộc họp báo trước đây”, HLV Huỳnh Đức bình luận.

Ông nói tiếp: “Khán giả có quyền phản ứng vì họ bỏ tiền tới đây để giảm stress (căng thẳng). Cuối tuần, họ muốn được thoả mãn nhưng đội tôi hoặc cá nhân tôi không làm họ được thoả mãn thì bức xúc là chuyện bình thường. Những lúc thế này, tôi cần làm tốt hơn nếu vẫn muốn theo nghề này.

Sự nghiệp không phải lúc nào cũng thành công. HLV trên thế giới cũng thành công rồi thất bại, rồi lại thành công là chuyện bình thường. Tôi có thể nghĩ là tôi ở đây hơi quá lâu, làm cho động lực làm việc vơi dần. Tôi cũng nghĩ CLB Đà Nẵng cần thay đổi và tôi cũng vậy”.

HLV Huỳnh Đức chia sẻ về câu chuyện học được từ một người thầy dạy lớp HLV châu Á: “Mấy ông thầy tôi đi học thường bảo nên làm 3 năm là nghỉ. Tôi ở đây hơi lâu, sau một chu kỳ 3 năm thành công thì nên nghỉ để còn động lực làm việc, còn nếu duy trì thì mất động lực. Cầu thủ cũng mất.

Ở đây tôi có tình cảm riêng, quyến luyến rất nhiều. Trừ khi lãnh đạo thấy không cần nữa thì tôi nghỉ, tôi đã đề xuất rất nhiều rồi nhưng vì tâm huyết, tôi cũng làm hết sức mình rồi. Tôi cố giữ hình ảnh đẹp nhất, cải thiện để đạt điều tốt nhất nhưng không phải lúc nào cũng đạt được như ý muốn”.

HLV Lê Huỳnh Đức: "Tôi quen bị CĐV Đà Nẵng chửi rồi" - Ảnh 2.

Ông Huỳnh Đức được xem là một trong những HLV Việt Nam gắn bó lâu nhất với một CLB trong sự nghiệp (Ảnh: Hiếu Lương)

HLV Lê Huỳnh Đức sinh ra ở TP.HCM nhưng là người gốc Huế. Ông là một tiền đạo huyền thoại của bóng đá Việt Nam. Sau này làm HLV, ông cũng có cho mình 2 chức vô địch V.League, 1 Cúp quốc gia cùng CLB Đà Nẵng.

HLV Huỳnh Đức dẫn dắt CLB Đà Nẵng từ năm 2008, một năm sau thì có chức vô địch V.League đầu tiên. Hết mùa giải 2017, ông xin nghỉ nhưng chỉ nửa năm sau ông lại tiếp quản vị trí cũ. Đến ngày 3/5/2021, ông có lần thứ hai chia tay đội bóng sông Hàn.

Tại CLB Đà Nẵng, HLV Huỳnh Đức có tổng cộng 14 mùa giải dẫn dắt. Ông nổi tiếng với việc “thiết quân luật” trong phòng thay đồ. Ông ít tiếp xúc với báo chí, trừ những lần trả lời ở họp báo. Dù nhận nhiều điều tiếng nhưng HLV Huỳnh Đức đều bỏ ngoài tai và tập trung vào công việc của mình.

Sau khởi đầu ấn tượng, CLB Đà Nẵng liên tục nhận kết quả không tốt và rơi xuống vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng với 16 điểm. Cơ hội lọt vào top 6 vẫn còn nhưng Đà Nẵng không nắm quyền tự quyết trong tay.

bóng đá mì tômngoại hạng anh lịchkèo bóng đá anhbóng đá 24lịch tường thuật bóng đá hôm nay

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmn,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.d21-gaming.com/405/hlv-le-huynh-duc-toi-quen-bi-cdv-da-nang-chui-roi/