vị trí của bạn Home

Klopp: “Emery bị ám ảnh bởi chi tiết”

Liverpool tất nhiên được đánh giá mạnh hơn Villarreal ở vòng bán kết này. Việc lọt vào tới vòng đấu

Liverpool tất nhiên được đánh giá mạnh hơn Villarreal ở vòng bán kết này. Việc lọt vào tới vòng đấu này đã được coi là thành công của đội bóng Tây Ban Nha. Tuy nhiên, HLV Jurgen Klopp có lý do để ông phải cẩn trọng.

“Tàu ngầm vàng” thật sự khiến nhiều đội bóng phải e ngại. Không phải ngẫu nhiên mà đại diện La Liga lần lượt vượt qua Juventus và Bayern Munich ở Champions League mùa giải này. Do đó, Klopp dành sự tôn trọng rất lớn cho HLV Unai Emery.

Klopp:  Klopp có những chia sẻ đáng chú ý về Emery. HLV Ancelotti nói sau trận Man City 4-3 Real: “Cậu ta là ai?”Chuyển nhượng 26/04: Giá De Jong, M.U tống khứ 5 cái tên; Điều kiện Arsenal ký HĐ 82 triệu

Phát biểu trước trận, Klopp cho hay: “Tôi vốn đã rất tôn trọng Emery và Villarreal trước đây, nhưng sau khi phân tích họ một cách hợp lý hơn… Chà, quả thật ấn tượng! Cách xây dựng trận đấu khác nhau, cách pressing khác nhau, cách phản ứng với kết quả khác nhau. Đó thực sự là điều tốt, Emery là một huấn luyện viên bị ám ảnh bởi chi tiết.”

Klopp tiếp tục: “Thực sự ấn tượng. Rõ ràng Emery là một huấn luyện viên đẳng cấp thế giới và đang làm một công việc đáng kinh ngạc. Vì vậy, nói rằng, điều tốt về tất cả các phân tích là chúng tôi không nên đối đầu với những đội bóng như thế.

Khi đó chúng tôi phải chơi hết khả năng và làm cho họ càng khó khăn càng tốt. Đó là những gì chúng tôi cố gắng làm đối với cả hai lượt trận này.”

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmn,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.d21-gaming.com/334/klopp-emery-bi-am-anh-boi-chi-tiet/