vị trí của bạn Home

Sao U23 Việt Nam: “Bàn thắng của tôi có chút may mắn”

U23 Việt Nam đã giành tấm vé dự tứ kết VCK U23 châu Á với tư cách đội xếp thứ 2 tại bảng C. Chúng ta

U23 Việt Nam đã giành tấm vé dự tứ kết VCK U23 châu Á với tư cách đội xếp thứ 2 tại bảng C. Chúng ta có được thành quả này nhờ vào chiến thắng 2-0 dễ dàng trước U23 Malaysia ở lượt trận cuối. Kết thúc vòng bảng, Những chiến binh sao vàng có được 5 điểm, xếp dưới U23 Hàn Quốc – đội sở hữu 7 điểm.

Sao U23 Việt Nam: Việt Anh ghi bàn ấn định chiến thắng 2-0 cho U23 Việt Nam. Ảnh: AFC.

Trong trận đấu với Hổ Malay vừa qua, Nhâm Mạnh Dũng là người ghi bàn mở tỷ số. Sau đó, Bùi Hoàng Việt Anh là tác giả bàn thắng nhân đôi cách biệt. Đáng chú ý, thủ quân của U23 Việt Nam dù nhận trọng trách sút 11m nhưng phải cần đến 2 lần dứt điểm mới đưa bóng vào lưới đối thủ. Bởi lẽ cú sút penalty của anh đã bị cản lại và rất may, số 4 đã có cú dứt điểm bồi chuẩn xác.

Chia sẻ về bàn thắng kể trên, Việt Anh phát biểu: “Tôi nghĩ rằng bàn thắng đấy của tôi có một chút may mắn. Rất may là tôi đã ghi bàn sau tình huống bóng nảy ra.

Truyền thông Thái Lan “ngả mũ” trước U23 Việt NamAFC vinh danh 1 nhân tố của U23 Việt Nam trận Malaysia

[…] Theo bản thân tôi nghĩ thì ngay từ đầu giải U23 Việt Nam đã đặt mục tiêu giành chiến thắng từng trận một. Thì toàn đội đã đạt mục tiêu vượt qua vòng bảng. Tập thể đội muốn dành tặng chiến thắng này cho NHM và những ai theo dõi qua màn ảnh nhỏ.”

Việt Anh cùng với Thanh Bình là 2 chốt chặn đáng tin cậy của U23 Việt Nam ở giải lần này. Họ có thể hình tốt, kinh nghiệm dạn dày và khả năng bọc lót cho nhau khá tốt.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmn,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.d21-gaming.com/332/sao-u23-viet-nam-ban-thang-cua-toi-co-chut-may-man/