vị trí của bạn Home tin tức bóng đá mới nhất

cúi đầu cảm ơn

Arsene Wenger cúi đầu cảm ơn CĐV ở trận đấu cuối cùng với Arsenal【cúi đầu cảm ơn】:(Thethaovanhoa.vn)

cúi đầu cảm ơn

Arsene Wenger cúi đầu cảm ơn CĐV ở trận đấu cuối cùng với Arsenal

cúi đầu cảm ơn

(Thethaovanhoa.vn)- Chuyến làm khách tới sân Huddersfield là trận đấu cuối cùng của Arsene Wenger trên cương vị HLV Arsenal. Trên bầu trời, dưới khán đài là những băng rôn mang thông điệp cảm ơn Wenger.

CẬP NHẬT sáng 13/5: M.U trả giá kỷ lục thế giới mua Neymar. Arsenal chọn Allegri thay Arsene WengerTrợ lý đắc lực nhất của Mourinho, Rui Faria rời M.U để tới ArsenalCuộc họp báo cuối cùng của Wenger ở Arsenal: Kiềm chế 'thú tính', những năm trắng tay lại tốt nhất

Chú thích ảnhNgày 20/4/2018, Wenger bất ngờ ra thông báo sẽ chia tay Arsenal vào cuối mùa. Trận gặp Huddersfield ở vòng 38 Premier League là trận đấu cuối cùng của ông Wenger trên cương vị HLV Pháo thủ. Cầu thủ hai đội xếp hàng tri ân ông Wenger trước trận. 

Chú thích ảnhDù đã biết trước ngày này sẽ xảy đến nhưng ông Wenger vẫn không giấu được sự xúc động. Ông đến gần khu vực khán đài của CĐV Arsenal cúi đầu chào người hâm mộ lần cuối cùng. 

Chú thích ảnhKhoảnh khắc này khiến không ít CĐV Pháo thủ rơi lệ.

Chú thích ảnhTrên khán đài, họ giương cao tấm băng rôn in thông điệp "Cảm ơn Arsene".

Chú thích ảnhCĐV Arsenal cũng góp tiền thuê máy bay 2 lần mang biểu ngữ bay trên bầu trời SVĐ John Smith. "Cảm ơn, Arsene. Chúng tôi sẽ rất nhớ ông", biểu ngữ đầu tiên viết. Biểu ngữ thứ 2 mang thông điệp: "Chỉ có một Arsene Wenger, huyền thoại của Arsenal". 

Không chỉ nhận sự tri ân từ CĐV Arsenal, ông Wenger còn nhận tình cảm từ CĐV đối thủ. Phút 22 của trận đấu, CĐV Huddersfield đồng loạt đứng dậy vỗ tay để đánh dấu quãng thời gian 22 năm ông Wenger gắn bó với Arsenal. 

Trận này, Aubameyang giúp Arsenal đánh bại Huddersfield với tỷ số 1-0. Một chiến thắng làm quà trong ngày chia tay Wenger.

Nhìn đi nhìn lại, Ancelotti là người lý tưởng nhất để thay Wenger ở ArsenalNhìn đi nhìn lại, Ancelotti là người lý tưởng nhất để thay Wenger ở ArsenalThay thế Arsene Wenger, người gắn bó với Arsenal hơn hai thập kỷ, không bao giờ là nhiệm vụ dễ dàng. Ký giả Daniel Taylor của Guardian tin rằng Carlo Ancelotti là một lựa chọn lý tưởng cho vị trí ấy.

Chú thích ảnhSau khi trận đấu khép lại, HLV Wenger tranh thủ bắt tay từng cầu thủ, thành viên trong ban huấn luyện, những người đồng hành cùng ông trong những mùa giải vừa qua. Ông tiến gần hơn tới khán đài, bắt tay người hâm mộ. Giây phút đó chính thức khép lại hành trình 22 năm của ông Wenger cùng Arsenal.

K.Đ
Tổng hợp

Arsene Wenger cúi đầu cảm ơn CĐV ở trận đấu cuối cùng với Arsenal

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmn,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.d21-gaming.com/323/cui-dau-cam-on/