vị trí của bạn Home tỷ lẹ cá cược

Cúp NIVEA Men – Đường đến Real Madrid: Khởi tranh vòng loại gay cấn tại Hà Nội

Sáng 13/8, vòng loại Cúp NIVEA Men – Đường đến Real Madrid tại khu vực Hà Nội đã diễn ra trên 3 địa điểm gồm Cụm sân 88 Lê Văn Lương, sân Sơn Trang 2 và sân Minh Kiệt với sự tham dự của 128 đội đăng ký thi đấu.

Theo quy định của ban tổ chức giải, các đội bóng phải đến sớm hơn 45 phút trước khi bắt đầu trận đấu của mình để kiểm tra thông tin cá nhân cũng như chuẩn bị trang phục trước khi thi đấu. Đa phần các đội bóng đều đến đúng hẹn theo yêu cầu. Song cũng có một vài trường hợp đáng tiếc xảy ra như FC Trần Nhân Tông đã không có mặt đúng giờ nên đã bị xử thua FC HAT Hà Nội của ca sỹ Tuấn Hưng, giúp đội này dễ dàng lọt vào vòng 64 đội
Các đội bóng đến trước 45 phút theo yêu cầu của Ban Tổ chức
Kiểm tra thông tin cá nhân của các thành viên đội bóng đăng ký tham dự
Dưới sự điều hành chuyên nghiệp của BTC cùng thể thức đấu loại trực tiếp, các trận đấu diễn ra với tốc độ nhanh và cực kỳ gay cấn. Thêm vào đó, do thời gian chỉ 6 phút mỗi/hiệp cùng với việc bóng thi đấu futsal có kích thước nhỏ hơn và độ nảy cũng ít hơn so với bóng thông thường nên không ít các đội bóng bị ngợp khi nhập cuộc với tốc độ cao và cách chơi mới mẻ. Song cũng không ít các đội bóng nhờ nghiên cứu kỹ lưỡng về điều lệ giải đấu, cũng như có sự chuẩn bị và tập luyện trước giải nên thi đấu ấn tượng, thể hiện tinh thần sẵn sàng ngay khi tiếng còi khai cuộc vừa vang lên.
Dù diễn ra trong thời gian rất nhanh nhưng vòng loại 128 đội đã chứng kiến nhiều trận cầu dồi dào bàn thắng, thậm chí lên tới 7, 8 pha lập công chỉ trong vòng hơn 10 phút. Không ít trận đấu chứng kiến các cầu thủ không chuyên ghi bàn từ giữa sân, thậm chí là ngay từ phần sân nhà. Điều đó xuất phát từ sự bản lĩnh tự tin và tâm thế sẵn sàng dám sút, dám tạo ra đột biến trong trận đấu của các cầu thủ.
Các trận đấu diễn ra trong thời gian 6 phút/hiệp. Bóng thi đấu là bóng futsal
Nhiều đội bóng thi đấu tốt nhờ sự chuẩn bị kỹ càng và tâm lý sẵn sàng thi đấu
Nét đặc biệt có thể thấy trong ngày khởi tranh còn thấy ở những đối tượng tham gia giải đấu. Tuy được tổ chức cho khu vực Hà Nội nhưng 128 đội bóng đăng ký không chỉ khu biệt ở phía Bắc. Nhiều đội bóng đến từ Nghệ An, Thanh Hóa bên cạnh Bắc Ninh, Hải Dương hay Hưng Yên, Hà Giang, Thái Nguyên. Thậm chí có đội bóng sẵn sàng sắp xếp công việc để lặn lội hơn trăm cây số từ Đà Nẵng ra Hà Nội thi đấu như trường hợp của FC Family, đội bóng có tới 4/5 thành viên đến từ thành phố Sông Hàn.
Độ tuổi các cầu thủ trải rộng từ năm sinh 1982 đến năm 1998 cũng là yếu tố khiến đa số các trận đấu chứa đựng nhiều hấp dẫn. Sự xuất hiện của FC AZK54 – đội bóng nhỏ tuổi nhất với toàn bộ các cầu thủ đều sinh năm 1998 là một điều thú vị bất ngờ của giải đấu. Trước thử thách là các anh lớn, những cầu thủ đã chinh chiến nhiều năm ở các giải đấu phong trào, sự xuất hiện của đội bóng tuổi 18 này như một luồng gió mới cổ vũ tinh thần cho các bạn trẻ đam mê bóng đá, đồng thời thể hiện tinh thần dám khẳng định mình, dám chơi hết sức vì mục tiêu giành vé vàng đến Real Madrid. Đây cũng chính là một thành công lớn của cúp NIVEA MEN – Đường đến Real Madrid.
Sau vòng loại tại 3 cụm sân ngày 13/8, những đội lọt vào vòng trong sẽ tiếp tục tranh tài tại sân Minh Kiệt (104 Nguyễn An Ninh, Hà Nội) để tìm ra đội bóng vô địch vào ngày 14/8. 
Chiều ngày 14/8 cũng sẽ diễn ra đợt rút thăm xếp lịch tại khu vực Tp.HCM hứa hẹn nhiều kịch tính. Truy cập website http://duongdenrealmadrid.com/su-kien.html để cập nhật kết quả giải đấu.
Kết quả vòng 1/64 – vòng loại Cúp NIVEA Men – Đường đến Real Madrid khu vực Hà Nội

Lịch thi đấu vòng 1/32 – vòng loại Cúp NIVEA Men – Đường đến Real Madrid khu vực Hà Nội

Những hình ảnh nổi bật của vòng 1/64:

Sáng 13/8, vòng loại Cúp NIVEA Men – Đường đến Real Madrid tại khu vực Hà Nội đã diễn ra trên 3 địa điểm gồm Cụm sân 88 Lê Văn Lương, sân Sơn Trang 2 và sân Minh Kiệt với sự tham dự của 128 đội đăng ký thi đấu.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmn,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.d21-gaming.com/174/cup-nivea-men-duong-den-real-madrid-khoi-tranh-vong-loai-gay-can-tai-ha-noi/